Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/tifaluvn/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/tifaluvn/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

TOP 4 KIỂU VÁY GIẤU BỤNG CHO NÀNG TỰ TIN HƠN

Vùng bụng được đánh giá là một trong những vùng cơ thể khó giảm mỡ, nhất là đối với các chị em phu nữ tuổi trung niên U50 – U40, những chị em công sở phải ngồi làm việc cả ngày,..do đó các quý cô thường ưa chuộng những mẫu thiết kế váy đầm che bụng để có thể tự tin hơn khi đi làm, đi chơi, dạo phố hoặc đi tiệc.

Nếu nàng đang băn khoăn không biết nên chọn trang phục như thế nào để giấu đi khuyết điểm đáng ghét này một cách thật tinh tế, hãy tham khảo một số gợi ý từ Tifalu- Váy đầm trung niên nhé! 

1.ĐẦM CHỮ A EO THON GIẤU BỤNG

Váy đầm chữ A có phần tùng xòe dần bắt đầu từ phần eo, nhưng độ xòe vừa đủ, do đó phù hợp hơn với nhiều vóc dáng, nhiều lứa tuổi. Thiết kế này giúp vòng eo đầy đặn của nàng trông gọn gàng và thon thả hơn so với tổng thể. 

2. ĐẦM SUÔNG CHE BỤNG

Thân váy suông rộng từ trên xuống là đặc điểm nổi bật giúp những chiếc váy suông che đi mọi khuyết điểm cơ thể, tuy nhiên, mẫu váy này cũng dễ làm người diện trở nên luộm thuộm, nếu như không chọn đúng size hay chất liệu dễ nhăn, bay màu.

3.ĐẦM PEPLUM 

Những chiếc đầm peplum với phần bèo ngắn dưới eo, phát huy tối đa việc che khuyết điểm bụng dưới ngấn mỡ của chị em. Một chiếc đầm midi hay maxi peplum cũng giúp các nàng trông thướt tha, nhẹ nhàng mà vẫn nổi bật trong buồi tiệc.

4.ĐẦM EO CAO TÔN DÁNG

Tùng váy xòe hoặc suông giúp giấu nhẹm khuyết điểm vòng 2 một cách khéo léo, bên cạnh đó chi tiết nhấn eo được làm nổi bật  còn tạo cảm giác chân dài ra đáng kể. Thêm vào đó, những chất liệu mềm mại thường dùng để may váy đầm xòe khiến nàng trông nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *